Giỏ hàng
Tài khoản

Giày đi bộ sành điệu với thiết kế đế yoga thoải mái

calendar 06/02/2017 user Đăng bởi: Hoàng Minh Phúc

Nhà thiết kế Ryan Dougherty hiện đang sống tại Mountain Lakes, New Jersey, Mỹ là tác giả của đôi giày đặc biệt này. Ryan cho biết, lý do anh tạo ra đôi giày TI:ME vì anh chẳng tìm được một sản phẩm nào vừa có thiết kế đẹp mà có thể đi lại thoải mái và không gặp vấn đề gì.

Đôi giày này vẫn sử dụng lớp da giày giống những đôi giày bình thường nhưng đế giày bên trong lại sử dụng chất liệu giống với những tấm thảm tập yoga vốn có thể ngồi lên hàng giờ mà vẫn tạo độ thoải mái cho người tập yoga. Do vậy, TI:ME vừa có độ bền cao, lại vừa linh hoạt và thoải mái giúp người sử dụng có thể dùng chúng hàng ngày mà không sợ bị mỏi chân. Tuy nhiên bản chất của TI:ME vẫn chỉ là giày đi bộ nên nhà sản xuất không khuyến khích mọi người sử dụng nó vào các hoạt động thể thao như bóng đá hay tennis.

Hiện tại, dự án TI:ME đang tiến hành kêu gọi góp vốn cộng đồng trên trang KickStarter. Họ cần 35 nghìn USD (~744 triệu VND) để có thể hoàn thành dự án và đã thu được khoảng 20 nghìn USD (~425 triệu VND). Giày TI:ME sẽ có 3 dạng khác nhau với cổ thấp, vừa và cao, với mức giá vào khoảng 70 - 75 USD (~1,5 triệu VND). Các nhà sản xuất kỳ vọng sẽ có thể đưa chúng xuất xưởng vào cuối năm nay. Bạn có thể tham khảo thêm về TI:ME tại đây.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon