Giỏ hàng
Tài khoản

Cận cảnh thiết kế mới nhất của adidas Energy BOOST

calendar 06/02/2017 user Đăng bởi: Admin

Không dừng lại ở đó, năm 2014 này, adidas tiếp tục cho ra đời những mẫu thiết kế mới và thời thượng trên đôi giày mang tính cách mạng này.
Trong lần đầu tiên giới thiệu Energy BOOST với công chúng vào năm 2013, đại diện adidas đã cam kết rằng đây là đôi giày “sẽ thay đổi hoàn toàn việc chạy bộ”. Thật vậy, một năm qua, Energy BOOST không những nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chạy bộ chuyên nghiệp mà còn thu hút sự quan tâm tích cực từ tín đồ thời trang. 

Theo Mai Huy- một trong những người đầu tiên chạy bộ xuyên Việt: “Đế giày đi cảm thấy êm theo từng bước chạy. Đôi giày luôn ôm sát chân như một đôi vớ. Cảm giác khá lạ và làm việc tăng tốc cũng dễ hơn. Thiết kế khá đơn giản và thanh thoát, nhẹ nhàng cho người mang”. (Nguồn: facebook Mai Huy) 
Mèo Lang Thang (thành viên kì cựu của nhóm Sunday Running Club tại tp.Hồ Chí Minh) cho hay: “Phong cách đơn giản, chắc chắn và lịch lãm đúng chất adidas. Điều ngạc nhiên đầu tiên của mình là đôi giày nhẹ hơn nhiều so với phán đoán. Cảm giác khi mang giày: êm và ôm gọn chân, cử động bàn chân tương đối thoải mái.” 
Ban có thể thử và mua giày Energy BOOST tại cửa hàng adidas Hàng Bông, 56 Hàng Bông, HN và adidas Bitexco, số 2 Hải Triều, Q.1, HCM. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của adidas tại bit.ly/adidasVN. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm với công nghệ độc nhất vô nhị này. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon